ส่งข้อความ
บ้าน

Beijing Zhongyan Taihe Medical Instrument Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Beijing Zhongyan Taihe Medical Instrument Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2011 ซึ่งเป็นองค์กรมืออาชีพที่มีส่วนร่วมในการวิจัยและพัฒนาเข็มฝังเข็มแบบใช้แล้วทิ้ง การขายและการบริการ และเชี่ยวชาญในอุปกรณ์ฝังเข็มทางการแพทย์ของจีน เครื่องมือทางการแพทย์ เครื่องมือดูแลสุขภาพ

กำลังการผลิตเข็มฝังเข็มประจำปีของเราสามารถเข้าถึง 2,000,000,000 ชิ้น และสำหรับผลิตภัณฑ์ TCM สามารถเข้าถึง 300,000 ชุดเรากำลังดำเนินการวิจัยและพัฒนาอุปกรณ์ TCM อุปกรณ์ฟื้นฟูและอุปกรณ์ดูแลสุขภาพระดับโลก

ตั้งอยู่ในปักกิ่ง Zhongyan Taihe เป็นเจ้าของการประชุมเชิงปฏิบัติการมากกว่า 2,000 ตารางเมตรบริษัทของเราได้รับการรับรอง ISO13485 และ ISO9001 และผ่านการตรวจสอบ GMP (Good Manufacturing Practice)Zhongyan Taihe มีสิทธิบัตรทั้งหมด 20 ฉบับ ซึ่งรวมถึงสิทธิบัตรการประดิษฐ์ระดับชาติ สิทธิบัตรรุ่นอรรถประโยชน์ และสิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์หลักเช่นเข็มฝังเข็มและเครื่องกระตุ้นเข็มได้รับการรับรอง CE

นอกจากนี้เรายังยินดีรับคำสั่งซื้อ OEM และ ODMเราตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยคุณภาพและบริการที่เป็นเลิศคุณภาพต้องมาก่อนคือความมุ่งมั่นของเราที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง และแสดงถึงการแสวงหาความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องเราให้รางวัลแก่ลูกค้าด้วยทัศนคติที่ดีเยี่ยมต่อผลิตภัณฑ์และบริการออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงความพึงพอใจของลูกค้าคือการแสวงหาของเราเรายินดีต้อนรับเพื่อนใหม่และเพื่อนเก่าจากทุกสาขาอาชีพเพื่อเยี่ยมชมบริษัทของเรา เจรจาธุรกิจ และสร้างความร่วมมือ สู่ความเจริญรุ่งเรืองร่วมกันและอนาคตที่ดีกว่าร่วมกัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

จีน Beijing Zhongyan Taihe Medical Instrument Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

Beijing Zhongyan Taihe Medicine Instrument Co., Ltd.

เราก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 22 เมษายน 2552 ในระยะเวลาสิบปี เราได้กลายเป็นองค์กรชั้นนำในอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์ของจีนเรามีพนักงาน 200 คนและยังอยู่ในช่วงการพัฒนาความเร็วสูง เราประสบความสำเร็จในการเปิดตลาดในสหรัฐอเมริกา อังกฤษ ฝรั่งเศส เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น ซาอุดีอาระเบีย บราซิล อาร์เจนตินา ฯลฯ ลูกค้าของเรากระจายไปทั่วโลกเราเชี่ยวชาญในการจำหน่ายเข็มฝังเข็มคุณภาพสูง ชุดครอบแก้ว Moxa โคมไฟความร้อน TDP และเครื่องกระตุ้นการบำบัดด้วยไฟฟ้าเรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ราคาไม่แพงซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งกับความต้องการเฉพาะของคุณ

Beijing Zhongyan Taihe Medical Instrument Co., Ltd. Beijing Zhongyan Taihe Medical Instrument Co., Ltd. Beijing Zhongyan Taihe Medical Instrument Co., Ltd. Beijing Zhongyan Taihe Medical Instrument Co., Ltd. Beijing Zhongyan Taihe Medical Instrument Co., Ltd. Beijing Zhongyan Taihe Medical Instrument Co., Ltd. Beijing Zhongyan Taihe Medical Instrument Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

แบรนด์ : จงเหยียน ไท่เหอ

ไม่มีพนักงาน : 10~300

ปีที่ก่อตั้ง : 2011

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Beijing Zhongyan Taihe Medical Instrument Co., Ltd. รับรอง จีน Beijing Zhongyan Taihe Medical Instrument Co., Ltd. รับรอง จีน Beijing Zhongyan Taihe Medical Instrument Co., Ltd. รับรอง จีน Beijing Zhongyan Taihe Medical Instrument Co., Ltd. รับรอง จีน Beijing Zhongyan Taihe Medical Instrument Co., Ltd. รับรอง